Giới thiệu

Ngày 22-01-2021 Lượt xem 2963

Tuyendungthuyenvien.vn đơn vị tuyển dụng, cung ứng thuyền viên hàng đầu tại Việt Nam.

Tuyendungthuyenvien.vn gửi đến quý Công ty, đội ngũ thuyền viên Việt Nam lời chào trân trọng hợp tác.

Với lợi thế về biển ngành Hàng hải Việt Nam là một trong những ngành trọng điểm được Quốc gia ưu tiên hàng đầu. Đi ngược lại với thế mạnh của ngành ngày nay lực lượng nhân sự thuyền viên đi tàu ngày một thuyên giảm, chủ tàu trong nước đau đầu tìm kiếm nguồn nhân lực hàng hải nước ngoài. Với lực lượng nhân sự bị hoán đổi Việt Nam sẽ mất đi khá nhiều cơ hội về thị trường lao động ngành Hàng hải. Thị trường tuyển dụng thuyền viên ngày một nhiễu loạn qua các kênh thông tin như Fb các tin tuyển dụng trôi, các tin tuyển dụng không đến được với thuyền viên thực sự cần việc...Với một phần tâm huyết về ngành hàng hải mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình chúng tôi sẽ lỗ lực tham gia các hạng mục từ đào tạo, đến tìm kiếm lựa chọn việc làm hỗ trợ thuyền viên, hỗ trợ chủ tàu. Thuyền viên - Chủ tàu chúng ta chung tay vì một ngành Hàng hải Việt Nam đi lên.

Thuyền viên Việt Nam trí, lực, sức chịu đựng không thua kém đội ngũ thuyền viên các nước khác, thay vì đưa các nước ra so sánh hãy tự sửa đổi cũng như rèn luyện để các nước khác lấy CREW VIỆT làm chuẩn. Nếu chúng ta không giữ, triển khai nguồn nhân lực dự phòng thì chắc hẳn 5-10 năm nữa nguồn tiền lương của ngành Hàng hải sẽ chảy không về Việt Nam mà sang các quốc gia khác như Ấn Độ, Philipine...

Tuyendungthuyenvien.vn đã và đang liên kết với các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, sơ cấp Hàng hải, Trung tâm huấn luyện về nghiệp vụ, Trung tâm tiếng Anh thực hiện tuyển dụng và đào tạo nguồn thuyền viên dự trữ từ thuyền viên mới ra trường cho tới sỹ quan quản lý. Rất mong sự quan tâm cũng như hỗ trợ từ chủ tàu - đội ngũ thuyền viên cùng tham gia đưa thị trường thuyền viên Việt Nam ngày một phát triển đi lên, cung ứng đầy đủ nhân lực hàng hải nội địa và xuât khẩu lao động thuyền viên đánh thuê ra thị trường quốc tế.

Trụ sở - Nhat Viet Marine

Văn phòng tuyển dụng tầng 1 tòa nhà

Văn phòng tầng 1 tòa nhà Nhật Việt

Chúng tôi hiện đang triển khai các đầu mục hỗ trợ bao gồm:

  1. Tư vấn tuyển sinh hàng hải.
  2. Tư vấn giới thiệu việc làm thuyền viên.
  3. Dịch vụ đổi, gian hạn bằng cấp chứng chỉ thuyền viên.
  4. Cung ứng nhân lực hàng hải.
  5. Hỗ trợ đăng tin tuyển dụng thuyền viên trên tuyendungthuyenvien.vn
  6. Các dịch vụ hỗ trợ chủ tàu.
  7. Các dịch vụ hỗ trợ thuyền viên.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

=========================

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG HẢI NHẬT VIỆT

Số điện thoại: 0962366229

Địa chỉ email: crew@nhatvietjsc.com

Địa chỉ: Tòa nhà Nhật Việt, Ngã Tư Lũng Đông - Bùi Viện, Phường Đằng Hải, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam

Website: www.tuyendungthuyenvien.vn - nhatvietjsc.com

register-ship-box-img
Gọi ngay: 0962.366.229
SMS: 0962.366.229 Chat Zalo