Dịch vụ đổi, gia hạn GCN

Ngày 25-01-2021 Lượt xem 2659

Tuyendungthuyenvien.vn triển khai "Dịch vụ đổi, gia hạn GCN thuyền viên" chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ giảm thiểu thời gian cũng như chi phí phát sinh đối với thuyền viên ở xa.

Tuyendungthuyenvien.vn gửi đến anh em thuyền viên lời chào trân trọng hợp tác.

Như anh em đã biết với quy đinh mới về việc cấp phép và ra hạn giấy chứng nhận thuyền viên. Toàn bộ giấy chứng nhận thuyền viên đều có hạn trong vòng 5 năm.

Đối với chứng chỉ GOC nếu để hết hạn thì việc đổi ra hạn chứng chỉ là không thực hiện được và bắt buộc thuyền viên phải học và thi lại đối với chứng chỉ này.

Đối với hộ chiếu phổ thông thời hạn là 10 năm tuy nhiên phải thực hiện đổi trước 6 tháng nếu trong trường hợp vào các cảng cuả Indonesia thời hạn của GCN dưới 6 tháng có thể bị phạt.

Khi tiến hành ký hợp đồng lao động thuyền viên hợp đồng thông thường thời hạn hợp đồng sẽ là 10+/- 2 tháng chính vì vậy trước tiên mỗi cá nhân phải nắm bắt cũng như tìm hiểu và tự theo dõi thời hạn và chuẩn bị hồ sơ trước khi đi xin việc cũng như trước khi đi làm trên mỗi tàu. 

Chúng tôi triển khai "Dịch vụ đổi, gia hạn GCN thuyền viên" hỗ trợ giảm thiểu thời gian cũng như chi phí phát sinh đối với thuyền viên ở xa. 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

=========================

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG HẢI NHẬT VIỆT

Số điện thoại: 0962 366 229

Địa chỉ email: tdthuyenvien@gmail.com - nhatvietmarine@gmail.com

Địa chỉ: Ngã Tư Lũng Đông - Bùi Viện, Phường Đằng Hải, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam

Website: www.tuyendungthuyenvien.vn - nhatvietjsc.com

register-ship-box-img
Gọi ngay: 0962.366.229
SMS: 0962.366.229 Chat Zalo