PACIFIC MARINE

MAI QUANG HUY

Điện thoại: 0362798669 - 0869143629

Email: supply1@pacificlt.com

Địa chỉ: Thành phố Hải Phòng

Website: www.pacificmarinevn.com

Danh sách công việc đang đăng tuyển

Giới thiệu về công ty

Thưa ông / bà,
 
Có thể email này đến với bạn tốt.
Chúng tôi là PACIFIC MARINE thuộc Tập đoàn Logistics Thái Bình Dương Việt Nam. Chúng tôi có ISO 9001: 2015 Quy định 1.4 của MLC. Vui lòng tự giới thiệu mình là công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ thuyền viên Việt Nam được kiểm soát bởi Ban lãnh đạo mạnh mẽ và các Giám đốc điều hành có trình độ & đội ngũ nhân viên lành nghề.
 Chúng tôi vui mừng tự giới thiệu là công ty hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ cho thuyền viên Việt Nam được kiểm soát bởi Đội ngũ Quản lý mạnh mẽ và các Giám đốc điều hành có trình độ & đội ngũ nhân viên lành nghề.

Chúng tôi thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với tất cả các đối tác và có 100 cán bộ công nhân viên & nhiều chi nhánh bằng tiếng Việt như: Hải Phòng, Cẩm Phả, Hạ Long, Hòn Gai, Cái Lân, Cửa Lò, Dung Quất, Hồ Chí Minh, Nha Trang , Vũng Tàu, Phú Mỹ,… để hoàn thiện các thủ tục pháp lý và giúp thuyền viên lên tàu / xuống tàu thuận tiện. Dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày và 365 ngày một năm.
 Với tiêu chí đặt chất lượng và tính chuyên nghiệp lên hàng đầu, hiện nay chúng tôi đã cung cấp hơn 300 thuyền viên cho nhiều loại tàu như tàu chở hàng rời, hàng tổng hợp, tàu chở dầu (Oli produck và Oil / Chem)….
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm sẵn có chúng tôi hy vọng có cơ hội được hợp tác với quý công ty, chúng tôi sẽ mang đến cho quý công ty những dịch vụ tốt nhất & đội ngũ nhân viên tốt nhất.
 Vui lòng tư vấn cho đám đông của bạn. Không. & Wechat mã QR để chúng tôi thêm và nói chuyện với bạn thêm.
Tks & B.rgds

register-ship-box-img
Gọi ngay: 0962.366.229
SMS: 0962.366.229 Chat Zalo