Đầu Trang

0962.366.229

Zalo Chat

Logo top
Dịch vụ hỗ trợ

Tư vấn tuyển sinh hàng hải

Ngày đăng: 23-09-2019 | Lượt xem: 108 | Chuyên mục: Dịch vụ hỗ trợ

Tư vấn tuyển sinh hàng hải, học nâng bằng vận hành quản lý. Xin vui lòng liên hệ 0962366229 Mr. Sơn để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Tuyendungthuyenvien.vn gửi đến quý anh chị lời chào trân trọng hợp tác.

Với mỗi em học sinh sau khi tốt nghiệp cấp 2, tốt nghiệp cấp 3 bước ngoặt đầu đời là phải chọn đúng ngành đúng nghề. Việc học ngành gì và định hướng thế nào sau khi học có việc làm và đầu ra, gia đình có người làm trong ngành để hỗ trợ... Đối với mỗi cá nhân khi chọn không đúng ngành đúng nghề thì việc học là một chuyện còn ra trường tìm và làm được đúng ngành mình học là một vấn đề khác. Chúng tôi xin tư vấn về ngành hàng hải để các bạn có thêm lựa chọn cũng như định hướng được một nghề. Thực tế ngành hàng hải Việt Nam là một trong những ngành tiềm năng, thị trường tuyển dụng nguồn lực lao động hiện tại đang thiếu rất nhiều. Nhìn chung khoản lương thu nhập hiện tại hàng tháng của thuyền viên cũng đáng để cho chúng ta suy ngẫm.

Đối với thuyền viên thời gian học tại các trường sẽ cụ thể như sau: Sơ cấp 3 tháng, Trung cấp 1 năm, cao đẳng 2,5 năm, đại học 4,5 năm cơ hội việc làm đối với mỗi cấp học sẽ có những biến đổi riêng, tuy nhiên dù bạn có học đại học cao đẳng hay sơ cấp trung cấp quá trình đi biển của bản cũng phải trải qua các bước sau:

  • Thủy thủ học trường lương thực tập thủy thủ hiện tại 8=>10tr/ tháng. Một lời khuyên dành cho những ai mong muốn mức lương của mình ngày một cao thì nên đọc và học. Đọc ở đây có rất nhiều tài liệu hàng hải của Việt Nam như của Capt - Tiếu Văn Kinh, Ấn phẩm hàng hải... Học thêm về tiếng Anh để có nhiều cơ hội tiếp xúc cũng như làm việc trên những con tàu chất lượng cũng như mức lương cao hợn. Nếu vượt qua được ngưỡng này các bạn sẽ tiến đến mức lương sau năm thứ 2 sau khi bạn đi làm thời gian kinh nghiệm 12 tháng về thực hiện đổi bằng lên AB.
  • Sau 1 năm lên AB lương từ 10=>20tr/ tháng. Mức lương hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực bạn – vừa đi tàu vừa học thêm tiếng anh bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về chủng loại cũng như tuyến hoạt động của tàu, thuyền viên nội địa hoặc thuyền viên đánh thuê tất cả là ở bản thân và sự lỗ lực cố gắng của bạn. Với mức lương này nếu bạn vượt tiếp ngưỡng sau 1 năm về học nâng bằng lên vận hành bạn sẽ tiến gần đến mức lương thứ 3.
  • Sau 1 năm học nâng bằng vận hành lương 15=>30tr/ tháng. Phụ thuộc từng tàu và năng lực cũng như tiếng anh của bạn. Với mức lương này nếu bạn vượt tiếp ngưỡng sau 5 năm về học nâng bằng lên quản lý bạn sẽ tiến gần đến mức lương thứ 4.
  • Sau 5 năm học nâng bằng quản lý lương 30=>50 tr/ tháng. Phụ thuộc từng tàu và năng lực cũng như tiếng anh của bạn. Với mức lương này nếu bạn vượt tiếp ngưỡng sau 5 năm về học nâng bằng lên quản lý bạn sẽ tiến gần đến mức lương thứ 5.
  • Sau 5 năm lên Thuyền trưởng + máy trưởng mức lương 50=>100 tr/ tháng. Phụ thuộc từng tàu và năng lực cũng như tiếng anh của bạn.

Mức lương trên tính tới tháng 9/2019 là có, và có thể cao hơn tùy vào tuyến hoạt động của tàu và bạn làm việc cho chủ tàu Việt Nam hay bạn là thuyền viên đánh thuê. Mức lương phụ thuộc rất nhiều vào chính sự lỗ lực bản thân các bạn. Nếu bạn hài lòng với mức lương thủy thủ mà không cố gắng đọc và học thì chắc chắn lương bạn thua xa so với lương lao động phổ thông trên bờ. Điều này rất quan trọng để bạn có thể nhìn ra định hướng phát triển nghề nghiệp, với mỗi lần thay đổi mức lương là một lần bạn phải vượt ngưỡng để có thể đạt được nó và phải đọc và học.

Mức lương cũng khá hấp dẫn tuy nhiên để có được mức lương đó thì bạn cũng phải trả những cái giá như: thứ nhất phải không ngừng đọc và học, thứ hai xa gia đình cuộc sống lênh đênh…Hiện tại ngành hàng hải luôn có những sức hấp dẫn nhất định đối với anh em.

Đối với khu vực nông thôn điều kiện kinh tế còn khó khăn việc có một công việc có nguồn thu nhập như trên cải thiện cuộc sống gia đình, đơn giản với phép tính bạn đi thủy thủ 5 năm liên về quê có thể xây được 1 căn nhà ở quê không khó, làm việc trên bờ 5 năm với mức lương lao động phổ thông bạn tự hiểu liệu có thể? Nếu bạn có thể phát triển trên bờ thì bạn lên làm việc trên bờ, nếu bạn không có mối quan hệ, gia đình còn hạn chế về kinh tế thì ngành hàng hải là một sự lựa chọn đối với bạn.

Tuyendungthuyenvien.vn đã và đang liên kết với các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, sơ cấp Hàng hải, Trung tâm huấn luyện về nghiệp vụ, Trung tâm tiếng Anh thực hiện tuyển dụng và đào tạo nguồn thuyền viên dự trữ từ cấp mới ra trường cho tới sỹ quan quản lý. Rất mong muốn sự quan tâm cũng như hỗ trợ từ chủ tàu - đội ngũ thuyền viên cùng tham gia đưa thị trường thuyền viên Việt Nam ngày một phát triển đi lên, cung ứng đầy đủ nhân lực hàng hải nội địa và xuât khẩu lao động thuyền viên đánh thuê ra thị trường quốc tế.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ Tel/ Zalo: 0962366229 Mr. Sơn

=========================

TUYENDUNGTHUYENVIEN.VN

Số điện thoại: 0962366229

Địa chỉ email: tuyendungthuyenvien.vn@gmail.com

Địa chỉ liên lạc: số 282 Đà Nẵng, Phường Vạn Mỹ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

Website: www.tuyendungthuyenvien.vn


Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ hỗ trợ chủ tàu
Ngày đăng: 23-09-2019

Tuyendungthuyenvien.vn triển khai hạng mục: "Dịch vụ hỗ trợ chủ tàu" xin vui lòng liên hệ 0962366229 Mr. Sơn để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Dịch vụ hỗ trợ thuyền viên
Ngày đăng: 23-09-2019

Dịch vụ hỗ trợ thuyền viên toàn quốc, xin vui lòng liên hệ 0962366229 Mr. Sơn để được tư vẫn hỗ trợ miễn phí

Dịch vụ đổi, gia hạn GCN
Ngày đăng: 23-09-2019

Tuyendungthuyenvien.vn triển khai "Dịch vụ đổi, gia hạn GCN thuyền viên" xin vui lòng liên hệ 0962366229 Mr. Sơn để được tư vấn hỗ trợ giảm thiểu thời gian cũng như chi phí phát sinh đối với thuyền viên ở xa.

Cung ứng nhân lực hàng hải
Ngày đăng: 23-09-2019

Tuyendungthuyenvien.vn triển khai hạng mục: "Cung ứng nhân lực hàng hải" hỗ trợ chủ tàu liên hệ 0962366229 Mr. Sơn để được tư vấn hỗ trợ.

Tuyển dụng thuyền viên
Ngày đăng: 23-09-2019

Tuyendungthuyenvien.vn liên tục cập nhật thông tin tuyển dụng thuyền viên mới nhất. Liên hệ 0962366229 Mr. Sơn để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Tư vấn giới thiệu việc làm
Ngày đăng: 23-09-2019

Tuyendungthuyenvien.vn đơn vị hàng đầu về tư vấn giới thiệu việc làm thuyền viên. Vui lòng liên hệ 0962366229 Mr. Sơn để được tư vấn hỗ trợ miễn phí về tuyển dụng và giới thiệu việc làm thuyền viên.

Loadding